Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.968.560
Truy cập hiện tại 1.276
Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng thăm và chào từ nhiệm lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 25/06/2013

Sáng 21/6, Đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp ông Vansa Laoyiada - Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng và phu nhân đến thăm và chào lãnh đạo tỉnh, nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Vansa Laoyiada đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt và tạo điều kiện thuận lợi cho ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Việt Nam. Ông Vansa Laoyiada cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ mà tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Lào. Ông mong muốn, trong thời gian đến, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các tỉnh kết nghĩa với Thừa Thiên Huế.
 
Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của Tổng Lãnh sự Vansa Laoyiada trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước anh em Việt Nam và Lào trong nhiệm kỳ vừa qua.
 
Đồng chí Trần Thanh Bình chúc Tổng lãnh sự Vansa Launhiada sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới trong thời gian tới và tiếp tục quan tâm để thắt chặt quan hệ hai nước nói chung và quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh của Lào nói riêng. Nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Bình đã trao tặng bằng khen và huy hiệu “Người tốt, việc tốt” của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Vansa Laoyiada nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của đồng chí Vansa đối với việc duy trì , thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với nước CHDCND Lào.

 

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày